ชมรมครูสัญจร จัดโครงการค่ายสัญจรออนทัวร์ ปีที่ 1 “ตำนานแห่งการแบ่งปัน สานฝันสัญจรออนทัวร์”ณ โรงเรียนอ่างห้วยยาง และ โรงเรียนบ้านโป่งแมลงวัน วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 08.00-17.00 น.โดยมีวัตถุประสงค์ในการให้ความรู้เกี่ยวกับ สิ่งน่ารู้ในโลกของฉัน ได้แก่ ภาวะโลกร้อน/ขยะ โรคทางเพศสัมพันธ์ ไฟจราจร ยาเสพติด การวางตัวในสังคมให้กับนักเรียนระดับประถมศึกษา 1 – 6