องค์การนักศึกษาบัณฑิตศึกษา จัดโครงการสร้างสัมพันธ์ขององค์การนักศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา

เมื่อวันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ 2567 ณ จังหวัดชลบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อทำการวางแผนกิจกรรมให้กับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาตลอดระยะเวลา 1 ปีการศึกษา

และสร้างความสัมพันธ์ระหว่างองค์การนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและในระหว่างสาขาวิชา ซึ่งเป็นการฝึกทักษะการคิดวิเคราะห์ การวางแผน และการทำงานร่วมกัน