Proud of U (SUT)

งานพัฒนานักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา จัดโครงการ Proud of U (SUT) วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567
ณ ห้องประชุมรัชดาพัฒน์ งานระบบประปา ส่วนอาคารสถานที่

เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้และภาคภูมิใจในการสร้างนวัตกรรมพึ่งพาตนเองอย่างยั่งยืนของมหาวิทยาลัย ตามวิสัยทัศน์ “มหาวิทยาลัยแห่งนวัตกรรมและความยั่งยืน” โดยมี รศ.ดร.อติชาต วงศ์กอบลาภ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นประธานในพิธีเปิด
และได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจากส่วนอาคารสถานที่ ศูนย์ความเป็นเลิศทางชีวมวล ให้ความรู้และนำเยี่ยมชม ระบบการผลิตน้ำประปา
ระบบการผลิตน้ำรีไซเคิล ระบบบริหารจัดการขยะ ระบบไฟฟ้าโซล่าร์เซลล์ และการบริหารจัดการงานภูมิทัศน์