ส่วนกิจการนักศึกษา ขอแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัย ต่อการจากไปของ นายปรีชา นาหัวนิน (คุณเล็ก)

ส่วนกิจการนักศึกษา

นายปรีชา นาหัวนิน (คุณเล็ก)
ตำแหน่ง: เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
สังกัด: ส่วนกิจการนักศึกษา

ซึ่งได้ถึงแก่กรรมเมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม 2566

ขอให้ดวงวิญญาณไปสู่สุขคติยังสัมปรายภพ และ ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัว นาหัวนิน มา ณ โอกาสนี้

ด้วยรักและอาลัยยิ่ง
ส่วนกิจการนักศึกษา

#ครูเล็กปรีชา #ส่วนกิจการนักศึกษา #มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี