รางวัลศรีปีบทองและ รางวัลปีบทอง ประจำปีการศึกษา 2566

/*! elementor – v3.15.0 – 02-08-2023 */
.elementor-widget-image{text-align:center}.elementor-widget-image a{display:inline-block}.elementor-widget-image a img[src$=”.svg”]{width:48px}.elementor-widget-image img{vertical-align:middle;display:inline-block} PR ศรีปีบทอง 2566

ด้วยคณะกรรมการคัดเลือกสรรหาและกลั่นกรองผู้สมควรได้รับรางวัลศรีปีบทอง และรางวัลปีบทอง ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้ดำเนินการคัดเลือกนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
เพื่อรับรางวัลศรีปีบทอง จำนวน 1 รางวัล
รางวัลปีบทองนักศึกษาพิเศษตัวอย่าง จำนวน 1 รางวัล
และรางวัลปีบทอง จำนวน 7 รางวัล ได้แก่

1. ด้านวิชาการ
  2. ด้านศิลปวัฒนธรรมไทย
  3. ด้านนวัตกรรมเพื่อสังคม
  4. ด้านกีฬาและสุขภาพอนามัย
  5. ด้านอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม
  6. ด้านเศรษฐกิจพอเพียง
  7. ด้านคุณธรรม จริยธรรม และจิตสาธารณะ

ขอเชิญชวน ผู้มีคุณสมบัติตามเกณฑ์ที่กำหนด กรอกประวัติและผลงาน
ส่งมายัง งานพัฒนานักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา

ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันศุกร์ที่ 8 กันยายน 2566

โดยจะประกาศรายชื่อ และลำดับการเข้ารับสัมภาษณ์ ในวันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2566 ที่ https://www.facebook.com/StudentDevSUT

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 0-4422-3130

เอกสารที่เกี่ยวข้อง

หลักเกณฑ์ศรีปีบทอง

ไฟล์ .pdf >>> แบบฟอร์มเสนอชื่อรางวัลศรีปีบทอง

ไฟล์ .pdf >>> แบบฟอร์มเสนอชื่อรางวัลปีบทอง

ไฟล์ .doc >>> แบบฟอร์มเสนอชื่อรางวัลศรีปีบทอง-word

ไฟล์ .doc >>> แบบฟอร์มเสนอรายชื่อรางวัลปีบทอง-word