ขอเชิญศิษย์เก่า มทส. ร่วมกิจกรรม “33 ปี ศิษย์ มทส. สัมพันธ์” ครั้งที่ 1

/*! elementor – v3.15.0 – 02-08-2023 */
.elementor-widget-image{text-align:center}.elementor-widget-image a{display:inline-block}.elementor-widget-image a img[src$=”.svg”]{width:48px}.elementor-widget-image img{vertical-align:middle;display:inline-block}

.elementor-heading-title{padding:0;margin:0;line-height:1}.elementor-widget-heading .elementor-heading-title[class*=elementor-size-]>a{color:inherit;font-size:inherit;line-height:inherit}.elementor-widget-heading .elementor-heading-title.elementor-size-small{font-size:15px}.elementor-widget-heading .elementor-heading-title.elementor-size-medium{font-size:19px}.elementor-widget-heading .elementor-heading-title.elementor-size-large{font-size:29px}.elementor-widget-heading .elementor-heading-title.elementor-size-xl{font-size:39px}.elementor-widget-heading .elementor-heading-title.elementor-size-xxl{font-size:59px}

ฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ร่วมกับ สมาคมเทคโนโลยีสุรนารี จัดกิจกรรม 33 ปี ศิษย์ มทส. สัมพันธ์ ครั้งที่ 1 โดยมีความตั้งใจที่จะส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีระหว่างศิษย์เก่ากับมหาวิทยาลัย ให้นักศึกษามีความภูมิใจ และรักสถาบัน การมีส่วนร่วมของศิษย์เก่าเพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยในมิติต่าง ๆ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการดำเนินงานด้านศิษย์เก่า สร้างเครือข่ายความสัมพันธ์ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี สมาคมเทคโนโลยีสุรนารี และ SBiz Holding Company องค์การนักศึกษา

จึงขอเรียนเชิญศิษย์เก่า มทส. ร่วมกิจกรรม “33 ปี ศิษย์ มทส. สัมพันธ์” ครั้งที่ 1 วันเสาร์ ที่ 2 กันยายน 2566 ณ รัฐสีมาคุณากร B6503A ชั้น 5 อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีดิจิทัล

• 13.00 ลงทะเบียน 13.30 ปาฐกถา โดย ท่านอธิการบดี
  • 14.30 เสวนา 15.30 ระดมความคิดเห็น แลกเปลี่ยน เรียนรู้ สู่การพัฒนา มทส.อย่างยั่งยืน
  • 17.00 รับประทานอาหารร่วมกัน

กรุณาตอบรับ ภายในวันที่ 21 สิงหาคม 2566 เวลา 16.00 น. ที่ Qr code หรือ https://docs.google.com/…/1Sxpa3K3dArbWBH…/edit… งานศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ร่วม สมาคมเทคโนโลยีสุรนารี (สมาคมศิษย์เก่ามทส.) ขอเรียนเชิญครับ ติดต่อหมายเลขโทรศัพท์ 044223630-3631

🔼 กำหนดการดำเนินกิจกรรม

🔼 Qr code แบบฟอร์์มแบบตอบรับเข้าร่วมกิจกรรม