ขอเชิญบริจาคโลหิต “กยศ. รวมใจปันโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์” ในวันพุธที่ 27 กันยายน 2566 เวลา 9.00 – 15.00 น. อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา

🩸🩸กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาร่วมกับมหาวิทยาัลยเทคโนโลยีสุรนารี ขอเชิญบริจาคโลหิต “กยศ. รวมใจปันโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์” 🅰️🅱️🅾️🆎ในวันพุธที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2566 เวลา 9.00 – 15.00 น.ณ จุดรับบริจาคโลหิต อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี💉สำหรับผู้ที่ประสงค์บริจาคโลหิตสามารถลงชื่อได้ที่นี่: https://forms.gle/dyPDYtRw8kYiyPgm8—————-มีของที่ระลึกมอบให้สำหรับผู้ที่เข้าร่วมบริจาคโลหิต🎁🎈—————-💉🩸พิเศษสำหรับนักศึกษาผู้กู้ยืมเงินกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)ที่บริจาคโลหิตในกิจกรรมดังกล่าวจะได้รับชั่วโมงจิตอาสา ดังนี้👉บริจาคโลหิตครั้งแรก จะได้รับชั่วโมงจิตอาสาจำนวน 16 ชั่วโมง👉หากเคยบริจาคแล้ว จะได้รับชั่วโมงจิตอาสาจำนวน 12 ชั่วโมง
/*! elementor – v3.15.0 – 20-08-2023 */
.elementor-widget-image{text-align:center}.elementor-widget-image a{display:inline-block}.elementor-widget-image a img[src$=”.svg”]{width:48px}.elementor-widget-image img{vertical-align:middle;display:inline-block}