งานพัฒนานักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการเลือกตั้ง จังหวัดนครราชสีมา จัดโครงการ “สร้างจิตสำนึกพลเมืองดี วิถีประชาธิปไตย” โดยได้รับความร่วมมือจากโรงเรียนสุรธรรมพิทักษ์ จัดนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 150 คน เมื่อวันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม 2566 เวลา 08.00-12.00 น.

ขอขอบคุณของสนับสนุนกิจกรรม จาก สมาคมเทคโนโลยีสุรนารี#SD #DSA #SUT