ศูนย์การเรียนรู้นักศึกษา งานพัฒนานักศึกษา จัดโครงการสู่เส้นชัยไม่ไกลเกินฝัน

ศูนย์การเรียนรู้นักศึกษา งานพัฒนานักศึกษา เชิญนักศึกษาชั้นปีที่1 (B66) ทุกคนที่สนใจพัฒนาตนเองด้านการเรียน เข้าร่วมโครงการ “สู่เส้นชัยไม่ไกลเกินฝัน”- พบปะผู้บริหารของมหาวิทยาลัย ที่จะมาร่วมพูดคุย รับฟังปัญหา และสร้างแรงบันดาลใจ – พบปะอาจารย์ รุ่นพี่ศิษย์เก่าและปัจจุบัน ที่จะมาถ่ายทอดประสบการณ์ เทคนิคการเรียน การปรับตัวและการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย ระหว่างวันที่ 27 – 28 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุม หอพักสุรนิเวศ 3