ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ ด้านคุณธรรม จริยธรรม แพทยสภา ประจำปีการศึกษา 2565

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ผู้ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ ด้านคุณธรรม จริยธรรม แพทยสภา ประจำปีการศึกษา 2565

คำประกาศเกียรติคุณ

นายแพทย์วิชญ์ภาส  ชาคริตานนท์

เป็นผู้มีความประพฤติตัวดี ยึดหลักคุณธรรมจริยธรรม บำเพ็ญประโยชน์ส่วนรวม ได้รับการยอมรับในการให้ดำรงตำแหน่งประธาน นักศึกษา 2 สมัยต่อเนื่อง
เป็นอุปนายกสโมสรนักศึกษาแพทย์  ร่วมกิจกรรมมีผลงานที่ได้รับรางวัลทั้งด้านวิชาการ กิจกรรมของศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก รพ.ชัยภูมิ
และกิจกรรมของมูลนิธิ สมาคมต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง เสียสละตนเองเพื่อประโยชน์ส่วนรวมเป็นหลัก สมควรได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติ