ขอแสดงความยินดักับนักศึกษา ในโอกาสได้รับรางวัล “กุลสตรีศรีโคราช”

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวรินรดา เจตน์นอก
นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการ สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม

ในการประกวดนางนพมาศ ประจำปี พ.ศ. 2566 “ลอยกระทงเมืองเก่า เล่าเรื่องเมืองโคราช”
โดยได้รับถ้วยรางวัล และเงินรางวัลจำนวน 5,000 บาท

เมื่อวันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2566 ณ เวที Art Gallery and Exhibition คูเมืองนารายณ์รังสฤษดิ์
จัดโดยเทศบาลนครนครราชสีมา