ชมรมดนตรีสากล : Music Club Night x Halloween

ชมรมดนตรีสากล จัดกิจกรรม Music Club Night x Halloween  วันเสาร์ ที่ 7 ตุลาคม 2566 ณ Learning Park  โดยภายในงานมีดนตรีโฟล์คซอง ฟูลแบนด์ โดยนักศึกษามหาวิทยาลันเทคโนโลยีสุรนารี  รวมทั้งตลาดและกิจกรรมสำหรับนักศึกษาทุกชั้นปี