SUT ACT FEST 2023

SUT Act Fest 2023เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2566 ณ ลานศิลปวัฒนธรรม นำโดย รศ. ดร.อติชาต วงศ์กอบลาภ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นประธานเปิดกิจกรรม SUT Act Fest 2023 และ ผศ. ดร.เกียรติศักดิ์ บัตรสูงเนิน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะผู้บริหาร บุคคลากร และศิษย์เก่า ร่วมกิจกรรม จัดโดย สภานักศึกษา องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เพื่อเป็นพื้นที่ให้ชมรมนักศึกษา ได้จัดนิทรรศการผลาน ร่วมทั้งเป็นเวทีในการมอบรางวัล ชมรมนักศึกษา และได้ค้นหานักกิจกรรมดีเด่น เป็นตัวแทนนักศึกษาในการทำงานร่วมกับ องค์การนักศึกษา และหน่วยงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมกว่า 1,000 คน ประกอบด้วย นักศึกษาชมรมต่างๆ และนักศึกษาทุกชั้นปีที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม