/*! elementor – v3.12.1 – 02-04-2023 */
.elementor-widget-image{text-align:center}.elementor-widget-image a{display:inline-block}.elementor-widget-image a img[src$=”.svg”]{width:48px}.elementor-widget-image img{vertical-align:middle;display:inline-block}

🩸🩸 โครงการ “แบรนด์…พลังเลือดใหม่ ต่อพลังชีวิต 2566” หรือ BRAND’S Young Blood 2023 ขอเชิญชวนพี่ ๆ เพื่อ ๆ น้อง ๆ

ชาวมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี มาร่วมกัน ทำความดีด้วยใจเต็มร้อย  💯  ✅

ด้วยการบริจาคโลหิต ในวันอังคารที่ 30 พฤษภาคม 2566 นี้ ณ อาคารเอนกประสงค์ อาคารเรียนรวม 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

เริ่มบริจาคโลหิตได้ตั้งแต่เวลา 10.00 – 15.00 น.

✨ เพื่อนำไปใช้ในการรักษาพยาบาลผู้ป่วยตามสถานพยาบาลต่าง ๆ และยังเป็นโลหิตสำรองคงคลังไว้ใช้ในกรณีฉุกเฉิน ✨

มาร่วมบริจาคโลหิตกันเยอะ ๆ นะครับ 😊

————————————————————————-

💉🩸พิเศษ

สำหรับนักศึกษาผู้กู้ยืมเงินกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ที่บริจาคโลหิตในกิจกรรมดังกล่าวจะได้รับชั่วโมงจิตอาสา ดังนี้

👉บริจาคโลหิตครั้งแรก จะได้รับชั่วโมงจิตอาสาจำนวน 12 ชั่วโมง

👉หากเคยบริจาคแล้ว จะได้รับชั่วโมงจิตอาสาจำนวน 8 ชั่วโมง

📢 อย่าลืมเก็บจิตอาสาเพื่อใช้ขอกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ในปีการศึกษาถัดไปกันด้วยน้าาา 💕